7001 South Park Ave., Tacoma, WA 98408
Phone #: (253) 475-6335


n

Xem thêm hình

Đoàn TNTT Têrêsa Hài Đồng Giêsu mừng lễ Bổn MạngĐoàn TNTT Têrêsa Hài Đồng Giêsu mừng lễ Bổn Mạng vào ngày Chúa Nhật 1 tháng 10. Đoàn đã dâng Thánh Lễ 4pm chiều hôm đó làm Thánh Lễ Tạ Ơn Bổn Mạng cho Đoàn. Đây cũng là dịp Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Đoàn TNTT.


Sau Thánh Lễ, Đoàn đã có đêm văn nghệ Bingo Night dưới hội trường với chủ đề “Ngày Ấy - Bây Giờ”. Buổi Bingo Night này không chỉ là văn nghệ mừng Bổn Mạng và Kỷ Niệm 15 Năm của Đoàn, mà cũng là dịp các em gây quỹ cho các sinh hoạt trong tương lai.


Bingo Night của các em Đoàn TNTT Têrêsa Hài Đồng Giêsu đã có các tiết mục văn nghệ thật đặc sắc do các em đoàn sinh, huynh trưởng, và trợ tá của Đoàn biểu diễn. Bên cạnh đó là các vòng xổ số lôtô với nhiều phần thưởng hấp dẫn và giải đặc biệt là hai vé máy bay đi du lịch trị giá $400 mỗi vé.


Sự cổ vũ nhiệt tình của quý Cha, quý Sơ cùng cộng đoàn đã làm tăng tinh thần cho các em, các huynh trưởng, trợ tá, và phụ huynh trong Đoàn rất nhiều. Xin cộng đoàn tiếp tục ủng hộ và cầu nguyện cho Đoàn TNTT để Đoàn ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.