7001 South Park Ave., Tacoma, WA 98408
Phone #: (253) 475-6335

Thông Tin

Chúc Mừng

• Chúc mừng Bổn Mạng Hội Con Đức Mẹ. Chân thành cảm ơn các hội viên luôn giúp cộng đoàn giáo xứ. Xin Đức Mẹ cầu bầu cho các hội viên nhận được những ơn thánh của Chúa trong Ngày Bổn Mạng

• Chúc mừng Quan Thầy của Cha Chánh xứ Đa Minh Nguyễn Anh Tuấn, 8/8/2020. Cộng đoàn cùng hiệp lời cầu xin Chúa Thánh Thần ban ơn soi sáng để Cha luôn có sức khoẻ, bình an để dẫn dắt đoàn chiên.

• Chúc mừng Giáo Khu Anna nhân ngày lễ bổn mạng CN 26/7.

• Chúc mừng thêm 12 em được Rước Lễ Lần Đầu trong Thánh Lễ CN 26/7 lúc 4 pm.

• Chúc mừng 12 em được Rước Lễ Lần Đầu trong Thánh Lễ CN 19/7 lúc 4 pm.
• Chúc mừng các em đã được lãnh nhận Bí Tích Hòa Giải lần đầu tiên vào cuối tuần qua.Tri Ân và Cảm Tạ

• Cám ơn quý anh chị giáo lý viên, quý phụ huynh và các thiện nguyện viên đã giúp cộng đoàn giáo xứ tổ chức các buổi Rước Lễ Lần Đầu cho các em trong thời gian đại dịch Covid-19.

• Cám ơn anh chị em, các cháu Lớp Giáo Lý Thêm Sức và TNTT đã giúp phân phối thực phẩm tươi vào Thứ Bảy vừa qua tại sân đậu xe St. Ann.

• Cảm ơn Giáo Khu Anna đã dâng cúng $ 663.55, thùng tiền ủng hộ của các gia đình đọc kinh Tháng Mân Côi • Cảm ơn Hội Con Đức Mẹ đã dâng cúng $800 cho Tháng Hoa, Tháng Kính Đức Mẹ.

• Cám ơn:
- Quý anh chị thiện nguyện viên đã giúp chăm sóc sân nhà thờ
- Các anh em đã giúp lắp đặt camera an ninh cho giáo xứ
- Các thiện nguyện viên đã giúp việc phát trực tuyến các Thánh Lễ và hệ thống âm thanh
- Các bạn trẻ đã giúp về hệ thống Internet cho giáo xứ
- Ban Giáo Lý đã hỗ trợ cử hành các bí tích cho những học viên Xưng Tội Lần Đầu, Rước Lễ Lần Đầu, Khai Tâm, Hôn Phối, Thêm Sức và Xức Dầu, tuân theo những hướng dẫn về y tế trong đại dịch coronavirus.

• Hơn ba tháng qua chúng ta không được cử hành Thánh Lễ có giáo dân tham dự. Cám ơn các thiện nguyện viên đã vất vả chuẩn bị cho việc mở cửa lại các sinh hoạt và hoạt động mục vụ của giáo xứ chúng ta.
• Cám ơn quý thầy đại chủng sinh đã thuyết trình cho cuộc vận động Đóng Góp Hằng Năm cho Tổng Giáo Phận (Annual Catholic Appeal)
• Cám ơn anh chị em đã hưởng ứng lời kêu gọi của Đức Tổng Giám Mục tham gia cuộc Đóng Góp Hằng Năm cho Tổng Giáo Phận (Annual Catholic Appeal) trong năm rất khó khăn này. Xin Thiên Chúa tiếp tục ban muôn ơn lành cho anh chị em.

• Hội Thánh Linh tặng giáo xứ $500 để giúp cho các chi phí trong nhà thờ
• Quý Sơ và ban điều hành giáo xứ giúp phát trực tuyến livestream kinh Mân Côi kính Đức Mẹ
• Các anh chị em đã luôn dành cho liên giáo xứ mọi hỗ trợ quý báu. Cám ơn nhiều anh chị em đã cố gắng gửi những đóng góp của mình để hỗ trợ giáo xứ.
• Các chị em Hội Con Đức Mẹ đã hỗ trợ $1,000 tiền hoa dâng Mẹ cho cộng đoàn giáo xứ.
• Các anh chị em đã trang hoàng cửa chánh Nhà Thờ St Ann trong tháng mừng kính Đức Mẹ.


Tin Buồn


THÔNG BÁO
Giáo Xứ sẽ phân phối thực phẩm tươi lần thứ 3 ngày 8/8/2020 lúc 9 am

Mời cộng đoàn tham gia.

Cùng nhau giữ gìn khuôn viên nhà thờ luôn sạch và xanh tươi

Để giữ gìn khuôn viên nhà thờ luôn sạch và xanh tươi, xin mời các anh em cùng đến cắt cỏ tỉa cây lúc 10:00am ngày Thứ Bảy. Xin liên lạc với anh Việt (253-228-6678), anh Tâm (253-686-4667), anh Sỹ (253-306-7709)

Online Giving to St Ann Parish - Đóng Góp Trực Tuyến cho Giáo Xứ St Ann

Rất thuận lợi và an toàn, Liên lạc Sr. Kim hoặc chị Minh Nghĩa hay dùng link: https://www.parishpay.com/nonprofit/login.html?pc=bn44s584

Nếu chưa ghi danh sinh hoạt với giáo xứ, chưa nhận được phong bì dâng cúng hay thay đổi địa chỉ

Quý tín hữu chưa nhận được phong bì dâng cúng màu vàng có in tên và địa chỉ của quý vị, cũng như nhận nhiều phong bì với nhiều địa chỉ khác nhau, xin cho Sơ Kim hay chị Minh Nghĩa biết để điều chỉnh lại cho đúng.

Giữ an toàn cho trẻ em

Để gìn giữ an toàn cho con em chúng ta, quý phụ huynh không nên để các em, các con dưới 18 tuổi đi lang thang một mình hay đùa chơi trong phạm vi nhà thờ mà không có người lớn trông coi.

Cần thăm viếng và lãnh bí tích tại nhà

Quý tín hữu nếu biết có ai đau yếu cần thăm viếng hoặc muốn lãnh các bí tích tại nhà, xin liên lạc Ban Bác Ái Xã Hội hoặc Sr. Anna Hằng.

Phong bì dâng cúng

Để giúp giáo xứ biết được chúng ta là thành viên giáo xứ, khi dâng cúng xin quý tín hữu dùng phong bì màu vàng có tên và địa chỉ mà giáo xứ đã gởi về nhà quý vị. Quý tín hữu chưa nhận được phong bì dâng cúng màu vàng, xin báo cho Sơ Kim hay chị Minh Nghĩa biết để giúp giáo xứ biết được số lượng giáo dân Việt Nam tham gia sinh hoạt tại St Ann.

Ghi danh gia nhập hay thông báo cho Cộng Đoàn / Giáo Xứ biết khi thay đổi địa chỉ hay có sự thay đổi hiện trạng gia đình

Xin quý tín hữu báo cho Ban Mục Vụ (anh Lương và chị Minh Nghĩa) hay các Sơ (Sơ Kim & Sơ Theresa) biết nếu quý vị chưa ghi danh gia nhập cộng đoàn giáo xứ, hoặc thay đổi địa chỉ hay thay đổi hiện trạng trong gia đình (có thành viên vừa lập gia đình hoặc chuyển đổi chỗ ở), để giúp cộng đoàn giáo xứ có được các thông tin và thông kê chính xác nhằm đáp ứng các nhu cầu về mục vụ và bí tích khi cần.

"Account 1234" và Chợ Á Đông (Asia Supermarket)

Hàng năm, Chợ Á Đông (Asia Supermarket) đều gởi lại cho Cộng Đoàn một số tiền huê hồng tính trên tổng số tiền quý tín hữu trong Cộng Đoàn đã mua hàng ở chợ này. Do đó khi đi Chợ Á Đông, xin quý vị nhớ nói hay đọc cho người tính tiền "Account 1234", hoặc nói với họ mình thuộc nhà thờ St Ann thì họ sẽ tính số tiền đi chợ của quý vị vào trong tài khoản dành riêng cho Cộng Đoàn.