7001 South Park Ave., Tacoma, WA 98408
Phone #: (253) 475-6335

Thông Tin

Chúc Mừng

• Chúc Mừng các hiền mẫu nhân ngày Mother's Day. Xin Chúa ban muôn ơn lành cho tất cả các người mẹ dồi dào sức khỏe.

• Mừng kính Đức Mẹ và Thánh Giuse, Bổn Mạng Cộng Đoàn. Nguyện xin Chúa qua lời cầu bầu của Đức Maria & Thánh Cả Giuse ban nhiều hồng phúc cho Cha Chánh Xứ, quý tu sĩ nam nữ và toàn thể giáo dân Tacoma

• Chúc Mừng Bổn Mạng Ban Lễ Sinh Đaminh Savio. Xin Thiên Chúa và Thánh Đaminh Savio ban muôn ơn lành cho các em luôn khỏe mạnh, đạo đức, khôn ngoan và sẵn sàng đón nhận và vâng theo Thánh ý Chúa.

• Hân hoan mừng Chúa Phục Sinh, kính chúc Cộng Đoàn Thánh Giuse một Mùa Phục Sinh ngập tràn Thánh Ân, và Tình Yêu Cứu Độ của Chúa KITO.Tri Ân và Cảm Tạ

• Quý Sơ và ban điều hành giáo xứ giúp phát trực tuyến livestream kinh Mân Côi kính Đức Mẹ
• Các anh chị em đã luôn dành cho liên giáo xứ mọi hỗ trợ quý báu. Cám ơn nhiều anh chị em đã cố gắng gửi những đóng góp của mình để hỗ trợ giáo xứ.
• Các chị em Hội Con Đức Mẹ đã hỗ trợ $1,000 tiền hoa dâng Mẹ cho cộng đoàn giáo xứ.
• Các anh em đã giúp lắp đặt camera an ninh cho giáo xứ.
• Các anh em đã giúp gìn giữ vệ sinh quanh giáo xứ và cắt cỏ tỉa cây giữ vẻ đẹp cho nhà thờ
• Các anh chị em đã trang hoàng cửa chánh Nhà Thờ St Ann trong tháng mừng kính Đức Mẹ.

• Ban phụ trách phát trực tuyến các Thánh Lễ Ngày Thường và Cuối Tuần. Đặc biệt là các Thánh Lễ Tam Nhật Vượt Qua và chương trình Rước Thánh Thể và Ban Phép Lành ngày Chúa Nhật 4/19.
• Các chị đã tình nguyện may khẩu trang cho các bịnh viện ở Tacoma, không những thế các chị còn đóng góp lại số tiền dư để gởi tặng cho bịnh viện.
• Các huynh trưởng TNTT đã bắt đầu hướng dẫn họp lớp trên mạng giúp các em giữ vững Đức Tin trong thời gian này.

• Anh chị em đã giúp trang hoàng chung quanh và khuôn viên cửa chính nhà thờ trong Lễ Phục Sinh vừa qua để mọi người biết chúng ta đang mong đợi giây phút nhà thờ được mở cửa để dâng Thánh Lễ có sự tham dự của cộng đoàn.
• Anh chị em đã và đang cầu nguyện cho nhau và cho hoạt động mục vụ của giáo xứ lúc này. Xin hết lòng cám ơn anh chị em đã quảng đại hỗ trợ tài chính giúp giáo xứ trả tiền tất cả các hóa đơn..

• Các anh em thiện nguyện viên đến Nhà Thờ St. Ann mỗi chiều tối sau giờ làm việc để tu bổ Miller Center/Văn phòng giáo xứ (ráp trần gỗ mới, sơn lại tất cả các phòng, trang bị bàn ghế mới cho phòng làm việc của Cha Chánh Xứ và các phòng họp).
• Anh em thiện nguyện viên đã dành thời giờ tại khu trường học cũ để sửa chữa và thay những tấm trần đã mất và một số đã bị rớt.

• Cảm ơn các mạnh thường quân ủng hộ phần ẩm thực cho liên hoan mừng xuân 2020:
- Chị Thùy: 600 ổ bánh mì
- Anh chị Dũng & Michelle: Toàn bộ số lượng chả để làm cho 600 ổ bánh mì

• Các mạnh thường quân ủng hộ cho chương trình bánh chưng bánh tét:
- Anh chị Linh & Sơn: Ủng hộ toàn bộ số lượng nếp
- Chị Jasmine: Ủng hộ toàn bộ số lượng thịt
- Anh chị Lâm - Ngãi, Trinh Lai & anh chị Phương - Nguyệt: Ủng hộ toàn bộ số lượng lá chuối
- Cùng các mạnh thường quân đã ủng hộ tài chánh cho chương trình gói bánh mừng xuân Canh Tý 2020.


Tin Buồn


THÔNG BÁO
Sinh hoạt mục vụ giáo xứ vẫn sẽ bị đình hoãn cho đến khi có thông báo mới

Theo chỉ thị của tiểu bang và Tổng Giáo Phận các Thánh Lễ, sinh hoạt mục vụ giáo xứ vẫn sẽ bị đình hoãn cho đến khi có thông báo sau. Xin quý tín hữu giữ gìn sức khỏe, thực hiện các khuyến cáo về vệ sinh và giữ khoảng cách giao tiếp của Bộ Y Tế, và tránh những nơi tụ tập đông người.

ANNUAL CATHOLIC APPEAL 2020

Tất cả các Giáo Xứ trong Tổng Giáo Phận hằng năm thực hiện chương trình quyên góp Annual Catholic Appeal để hỗ trợ hơn 60 hoạt động mục vụ của Tổng Giáo Phận MiềnTây Washington. Vì những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, có thể nhiều người không thể đóng góp hoặc đưa ra cam kết ngay bây giờ. Nhưng nếu quý tín hữu có thể đóng góp, xin vui lòng giúp đáp lại lời kêu gọi của Đức Tổng Giám Mục. Xin mọi người hãy cầu nguyện cho sự thành công của Chương Trình này, sẽ giúp đỡ cho rất nhiều người và nhiều giáo xứ, bao gồm cả chúng ta.

Garage Sale 2020 của Giáo Xứ năm & Community Clean-Ups hàng năm của Thành Phố Tacoma

Chương Trình Garage Sale của Giáo Xứ năm nay sẽ bị hủy bỏ. Và chương trình Community Clean-Ups của Thành Phố Tacoma hằng năm tại sân đậu xe của Giáo Xứ chúng ta cũng bị hủy bỏ. Xin thông báo đến Quý Tín Hữu.

Lịch trình Thánh Lễ & Giờ Chầu trực tuyến (livestreams)

• Lễ trong tuần
- Thứ Hai, Tư, Sáu - Lễ Tiếng Việt lúc 8 giờ sáng
- Thứ Ba, Năm - Lễ Tiếng Anh lúc 8 giờ sáng
• Lễ Chúa Nhật
- Thứ Bảy - Lễ Tiếng Anh cho ngày Chúa Nhật lúc 5 giờ chiều
- Chúa Nhật - Lễ Tiếng Việt lúc 7:45 giờ sáng
• Giờ Chầu Thánh Thể & đọc Lòng Chúa thương Xót,
- 4:30pm - 5pm Thứ Hai, Tư, Sáu, Chúa Nhật (tiếng Việt)
- Thứ Ba, Năm, Bảy (tiếng Anh)

Tổng Kết Chi Phí Giáng Sinh 2019

Chi phí thuê điện, may trang phục, quà cho các diễn viên và ẩm thực trong cac ngày tập dợt: $1,850.
Chi phí trang hoàng trong và ngoài nhà thờ: $1,800.
Cám ơn cộng đoàn đã góp sức trong các phần trang trí và diễn nguyện nhằm giảm bớt chi phí rất nhiều cho mùa Giáng Sinh. Nguyện xin Chúa ban ơn dồi dào cho quý tín hữu.

Cùng nhau giữ gìn khuôn viên nhà thờ luôn sạch và xanh tươi

Để giữ gìn khuôn viên nhà thờ luôn sạch và xanh tươi, xin mời các anh em cùng đến cắt cỏ tỉa cây lúc 10:00am ngày Thứ Bảy. Xin liên lạc với anh Việt (253-228-6678), anh Tâm (253-686-4667), anh Sỹ (253-306-7709)

Online Giving to St Ann Parish - Đóng Góp Trực Tuyến cho Giáo Xứ St Ann

Rất thuận lợi và an toàn, Liên lạc Sr. Kim hoặc chị Minh Nghĩa hay dùng link: https://www.parishpay.com/nonprofit/login.html?pc=bn44s584

Nếu chưa ghi danh sinh hoạt với giáo xứ, chưa nhận được phong bì dâng cúng hay thay đổi địa chỉ

Quý tín hữu chưa nhận được phong bì dâng cúng màu vàng có in tên và địa chỉ của quý vị, cũng như nhận nhiều phong bì với nhiều địa chỉ khác nhau, xin cho Sơ Kim hay chị Minh Nghĩa biết để điều chỉnh lại cho đúng.

Giữ an toàn cho trẻ em

Để gìn giữ an toàn cho con em chúng ta, quý phụ huynh không nên để các em, các con dưới 18 tuổi đi lang thang một mình hay đùa chơi trong phạm vi nhà thờ mà không có người lớn trông coi.

Cần thăm viếng và lãnh bí tích tại nhà

Quý tín hữu nếu biết có ai đau yếu cần thăm viếng hoặc muốn lãnh các bí tích tại nhà, xin liên lạc Ban Bác Ái Xã Hội hoặc Sr. Anna Hằng.

Phong bì dâng cúng

Để giúp giáo xứ biết được chúng ta là thành viên giáo xứ, khi dâng cúng xin quý tín hữu dùng phong bì màu vàng có tên và địa chỉ mà giáo xứ đã gởi về nhà quý vị. Quý tín hữu chưa nhận được phong bì dâng cúng màu vàng, xin báo cho Sơ Kim hay chị Minh Nghĩa biết để giúp giáo xứ biết được số lượng giáo dân Việt Nam tham gia sinh hoạt tại St Ann.

Ghi danh gia nhập hay thông báo cho Cộng Đoàn / Giáo Xứ biết khi thay đổi địa chỉ hay có sự thay đổi hiện trạng gia đình

Xin quý tín hữu báo cho Ban Mục Vụ (anh Lương và chị Minh Nghĩa) hay các Sơ (Sơ Kim & Sơ Theresa) biết nếu quý vị chưa ghi danh gia nhập cộng đoàn giáo xứ, hoặc thay đổi địa chỉ hay thay đổi hiện trạng trong gia đình (có thành viên vừa lập gia đình hoặc chuyển đổi chỗ ở), để giúp cộng đoàn giáo xứ có được các thông tin và thông kê chính xác nhằm đáp ứng các nhu cầu về mục vụ và bí tích khi cần.

"Account 1234" và Chợ Á Đông (Asia Supermarket)

Hàng năm, Chợ Á Đông (Asia Supermarket) đều gởi lại cho Cộng Đoàn một số tiền huê hồng tính trên tổng số tiền quý tín hữu trong Cộng Đoàn đã mua hàng ở chợ này. Do đó khi đi Chợ Á Đông, xin quý vị nhớ nói hay đọc cho người tính tiền "Account 1234", hoặc nói với họ mình thuộc nhà thờ St Ann thì họ sẽ tính số tiền đi chợ của quý vị vào trong tài khoản dành riêng cho Cộng Đoàn.