7001 South Park Ave., Tacoma, WA 98408
Phone #: (253) 475-6335

Thông Tin

Chúc Mừng

• Chúc mừng các Giáo Lý Viên của Ban Giao Lý Trẻ Em đã tham dự Đại Hội Giáo Lý tại California. Cám ơn các Giáo Lý Viên đã dành tình yêu và sự quảng đại phục vụ giáo xứ chúng ta.Tri Ân và Cảm Tạ

• Cảm ơn các anh em thiện nguyện viên đến Nhà Thờ St. Ann mỗi chiều tối sau giờ làm việc để tu bổ Miller Center/Văn phòng giáo xứ (ráp trần gỗ mới, sơn lại tất cả các phòng, trang bị bàn ghế mới cho phòng làm việc của Cha Chánh Xứ và các phòng họp).
Cám ơn những anh em thiện nguyện viên đã dành thời giờ tại khu trường học cũ để sửa chữa và thay những tấm trần đã mất và một số đã bị rớt.

• Cảm ơn các mạnh thường quân ủng hộ phần ẩm thực cho liên hoan mừng xuân 2020:
- Chị Thùy: 600 ổ bánh mì
- Anh chị Dũng & Michelle: Toàn bộ số lượng chả để làm cho 600 ổ bánh mì

• Cảm ơn các mạnh thường quân ủng hộ cho chương trình bánh chưng bánh tét:
- Anh chị Linh & Sơn: Ủng hộ toàn bộ số lượng nếp
- Chị Jasmine: Ủng hộ toàn bộ số lượng thịt
- Anh chị Lâm - Ngãi, Trinh Lai & anh chị Phương - Nguyệt: Ủng hộ toàn bộ số lượng lá chuối
- Cùng các mạnh thường quân đã ủng hộ tài chánh cho chương trình gói bánh mừng xuân Canh Tý 2020.


Tin Buồn


THÔNG BÁO
Lịch trình Thánh Lễ & Giờ Chầu trực tuyến (livestreams)

• Lễ trong tuần
- Thứ Hai, Tư, Sáu - Lễ Tiếng Việt lúc 8 giờ sáng
- Thứ Ba, Năm - Lễ Tiếng Anh lúc 8 giờ sáng
• Lễ Chúa Nhật
- Thứ Bảy - Lễ Tiếng Anh cho ngày Chúa Nhật lúc 5 giờ chiều
- Chúa Nhật - Lễ Tiếng Việt lúc 7:45 giờ sáng
• Giờ Chầu Thánh Thể & đọc Lòng Chúa thương Xót,
- 4:30pm - 5pm Thứ Hai, Tư, Sáu, Chúa Nhật (tiếng Việt)
- Thứ Ba, Năm, Bảy (tiếng Anh)

Lịch Lễ Tuần Thánh (Trực tuyến trên Facebook, Website Giáo Xứ và Website Cộng Đoàn)

• Thánh Lễ Thứ Năm Tiệc Ly - 8 giờ tối
• Thánh Lễ Thứ Sáu Tuần Thánh – 8 giờ tối
• Thánh Lễ Thứ Bảy Vọng Phục Sinh – 8 giờ tối (chung với GX)
• Thánh Lễ Chúa Nhật Phục Sinh – 7:45 sáng

Lớp Dự Bị Hôn Nhân 2020

Sẽ học vào hai ngày Thứ Bảy ngày 18 và 25 tháng 4 năm 2020. Các anh chị có nhu cầu xin ghi danh nơi chị Thủy Tiên hoặc Sr. Theresa.

Tổng Kết Chi Phí Giáng Sinh 2019

Chi phí thuê điện, may trang phục, quà cho các diễn viên và ẩm thực trong cac ngày tập dợt: $1,850.
Chi phí trang hoàng trong và ngoài nhà thờ: $1,800.
Cám ơn cộng đoàn đã góp sức trong các phần trang trí và diễn nguyện nhằm giảm bớt chi phí rất nhiều cho mùa Giáng Sinh. Nguyện xin Chúa ban ơn dồi dào cho quý tín hữu.

Chương trình Stewardship

• Giáo xứ mời gọi quý anh chị em điền phiếu cam kết cho chương trình Stewardship, quản lý tài chánh và đóng góp cho giáo xứ theo khả năng của mình. Xin anh chị em cùng cầu nguyện và hỗ trợ cho giáo xứ.

Cùng nhau giữ gìn khuôn viên nhà thờ luôn sạch và xanh tươi

Để giữ gìn khuôn viên nhà thờ luôn sạch và xanh tươi, xin mời các anh em cùng đến cắt cỏ tỉa cây lúc 10:00am ngày Thứ Bảy. Xin liên lạc với anh Việt (253-228-6678), anh Tâm (253-686-4667), anh Sỹ (253-306-7709)

Online Giving to St Ann Parish - Đóng Góp Trực Tuyến cho Giáo Xứ St Ann

Rất thuận lợi và an toàn, Liên lạc Sr. Kim hoặc chị Minh Nghĩa hay dùng link: https://www.parishpay.com/nonprofit/login.html?pc=bn44s584

Nếu chưa ghi danh sinh hoạt với giáo xứ, chưa nhận được phong bì dâng cúng hay thay đổi địa chỉ

Quý tín hữu chưa nhận được phong bì dâng cúng màu vàng có in tên và địa chỉ của quý vị, cũng như nhận nhiều phong bì với nhiều địa chỉ khác nhau, xin cho Sơ Kim hay chị Minh Nghĩa biết để điều chỉnh lại cho đúng.

Giữ an toàn cho trẻ em

Để gìn giữ an toàn cho con em chúng ta, quý phụ huynh không nên để các em, các con dưới 18 tuổi đi lang thang một mình hay đùa chơi trong phạm vi nhà thờ mà không có người lớn trông coi.

Cần thăm viếng và lãnh bí tích tại nhà

Quý tín hữu nếu biết có ai đau yếu cần thăm viếng hoặc muốn lãnh các bí tích tại nhà, xin liên lạc Ban Bác Ái Xã Hội hoặc Sr. Anna Hằng.

Phong bì dâng cúng

Để giúp giáo xứ biết được chúng ta là thành viên giáo xứ, khi dâng cúng xin quý tín hữu dùng phong bì màu vàng có tên và địa chỉ mà giáo xứ đã gởi về nhà quý vị. Quý tín hữu chưa nhận được phong bì dâng cúng màu vàng, xin báo cho Sơ Kim hay chị Minh Nghĩa biết để giúp giáo xứ biết được số lượng giáo dân Việt Nam tham gia sinh hoạt tại St Ann.

Ghi danh gia nhập hay thông báo cho Cộng Đoàn / Giáo Xứ biết khi thay đổi địa chỉ hay có sự thay đổi hiện trạng gia đình

Xin quý tín hữu báo cho Ban Mục Vụ (anh Lương và chị Minh Nghĩa) hay các Sơ (Sơ Kim & Sơ Theresa) biết nếu quý vị chưa ghi danh gia nhập cộng đoàn giáo xứ, hoặc thay đổi địa chỉ hay thay đổi hiện trạng trong gia đình (có thành viên vừa lập gia đình hoặc chuyển đổi chỗ ở), để giúp cộng đoàn giáo xứ có được các thông tin và thông kê chính xác nhằm đáp ứng các nhu cầu về mục vụ và bí tích khi cần.

"Account 1234" và Chợ Á Đông (Asia Supermarket)

Hàng năm, Chợ Á Đông (Asia Supermarket) đều gởi lại cho Cộng Đoàn một số tiền huê hồng tính trên tổng số tiền quý tín hữu trong Cộng Đoàn đã mua hàng ở chợ này. Do đó khi đi Chợ Á Đông, xin quý vị nhớ nói hay đọc cho người tính tiền "Account 1234", hoặc nói với họ mình thuộc nhà thờ St Ann thì họ sẽ tính số tiền đi chợ của quý vị vào trong tài khoản dành riêng cho Cộng Đoàn.