7001 South Park Ave., Tacoma, WA 98408
Phone #: (253) 475-6335

Chúc Mừng

• Chúc mừng Ban Thừa Tác Viên Lời Chúa nhân dịp mừng Bổn Mạng. Cầu chúc các thành viên được lãnh nhận nhiều ơn Chúa trong ngày mừng Bổn Mạng.

• Chúc mừng Đoàn TNTT mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Đoàn, ngày 1/10/2017. Chúc Đoàn luôn thăng tiến.Tri Ân và Cảm Tạ

• Cảm ơn Ca Đoàn Emmanuel giúp hát Thánh Lễ bế mạc Cornerstone Catholic Conference với các Đức Giám Mục Tiểu Bang Washington tại Tacoma Convention Center vào Thứ Bảy ngày 21 tháng 10.

• Cảm ơn ông bà Nguyễn Phước Phổ đã hỗ trợ tài chánh cho các sinh hoạt của Cộng Đoàn, Trường Việt Ngữ & Đoàn TNTT.

• Cảm ơn quý thầy cô Trường Việt Ngữ Phaolô Lê Bảo Tịnh đã phối hợp với cộng đoàn tổ chức Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi. Cảm ơn các em trong đội lân của cộng đoàn đã trình diễn những màn múa lân thật hay.

• Cảm ơn anh Tâm, anh Quang và các anh trong Hội Thánh Cả Giuse đã giúp thay mới các skylights của trường học. Cám ơn anh Cường cùng các anh Hội Thánh Cả Giuse cắt cỏ tỉa cây cho giáo xứ.

• Cảm ơn bà Đào Thị Nguyệt và bà Đỗ Thị Hoa đã ủng hộ tiền dâng cúng hoa trang trí Cung Thánh.

• "Quán Cà Phê" sau Thánh Lễ 7:45 sáng xin cám ơn quý tín hữu đã đến ủng hộ cà phê và thức ăn sáng.
Đặc biệt cám ơn các anh chị em Hội Con Đức Mẹ, Hội Thánh Linh, Hội Thánh Cả Giuse, Ca Đoàn CTTĐ, Trường Việt Ngữ, Giáo Khu Anna đang góp tay để xây dựng nền móng cho chương trình bán thức ăn gây quỹ của giáo xứ.


Tin Buồn


THÔNG BÁO
Cộng Đoàn Việt Nam phụ trách trang trí hoa trên Cung Thánh và các tượng Thánh trong nhà thờ từ tháng 9 đến tháng 12

Cộng Đoàn Việt Nam phụ trách trang trí hoa trên Cung Thánh và các tượng Thánh trong nhà thờ từ tháng 9 đến tháng 12. Quý tín hữu giúp hỗ trợ chi phí, xin liên lạc chị Minh-Nghĩa hoặc Sơ Mai-Trinh.

Ngày Thứ Bảy 28/10, Thánh Lễ thiếu nhi lúc 5pm

Ngày Thứ Bảy 28/10, Thánh Lễ lúc 5pm dành cho các em thiếu nhi. Xin các gia đình đưa các cháu tới dự lễ.

Ngày 1 và 2 tháng 11, Lễ Các Thánh và Lễ Các Linh Hồn

• 8am và 5pm Thánh Lễ tiếng Anh
• 7pm Thánh Lễ tiếng Việt
Mỗi năm, dịp lễ Các Linh Hồn, từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 11, tín hữu có thể nhận được ơn toàn xá và nhường cho các linh hồn bằng việc viếng nghĩa trang, hay viếng nhà thờ theo qui định của Giáo Hội.

Thánh Lễ và nghi thức cầu nguyện / thăm viếng tại các nghĩa trang trong Tháng Các Đẳng Linh Hồn - Thứ Bảy ngày 4 tháng 11


• Nghĩa Trang Gethsemane: Thánh Lễ Thứ Bảy ngày 4 tháng 11 lúc 10:30am (Cha Mậu và Cộng Đoàn SouthWest phụ trách phụng vụ Thánh Lễ)

• Nghĩa Trang Mt. View: Thứ Bảy ngày 4 tháng 11, cầu nguyện lúc 1:00pm (Cộng Đoàn Thánh Giuse Tacoma phụ trách các nghi thức cầu nguyện và thăm viếng)

Lớp ESL khai giảng Chúa Nhật 10/15/17

Lớp ESL đã khai giảng vào sáng Chúa Nhật 10/15/17 lúc 9:45 am - 10:45 am bên trường học. Quý tín hữu có nhu cầu xin đến ghi danh trước giờ học ESL.

Quán Cà Phê Sáng của giáo xứ

Sau vài tuần lễ đi vào hoạt động, quán “Cà Phê Sáng” của giáo xứ đã từng bước đạt được kết quả đáng khích lệ. Với sự đóng góp về thời gian và công sức của các anh chị em phụ trách quán và các nhóm làm thức ăn bán hàng tuần, kết quả bước đầu:

• Chúa Nhật 9/3/17: Cà phê miễn phí với mục đích giới thiệu quán cà phê với CĐ. Nhận được tiền ủng hộ: $50
• Chúa Nhật 9/10/17: Bán được $390
• Chúa Nhật 9/17/17: Bán được $958
• Chúa Nhật 9/24/17: Bán được $1292
• Chúa Nhật 10/1/17: Bán được $115 (chỉ bán cà phê, phần thức ăn do Đoàn TNTT phụ trách để gây quỹ mừng 15 năm ngày thành lập Đoàn)
• Chúa Nhật 10/8/17: Bán được $1350
• Chúa Nhật 10/15/17: Bán được $1370

Số tiền thu được chưa tính tiền vốn mua vật liệu và vật tư. Ban Tài Chánh – Kinh Doanh sẽ có báo cáo cụ thể về tài chánh cuối tháng 11/2017, sau 3 tháng đi vào hoạt động.

Cám ơn quý tín hữu đã đến ủng hộ cà phê và thức ăn sáng. Đặc biệt cám ơn các anh chị em từ Hội Con Đức Mẹ, Hội Thánh Linh, Hội Thánh Cả Giuse, Ca Đoàn CTTĐ, Trường Việt Ngữ đang góp tay để xây dựng nền móng cho chương trình bán thức ăn gây quỹ của giáo xứ.

Chương trình Giáo Lý Trẻ Em của Cộng Đoàn - Giáo Xứ:

Chương trình Giáo Lý Trẻ Em của Cộng Đoàn - Giáo Xứ từ lớp 1 – lớp 4 cho các em từ 6 - 9 tuổi.
• Lúc 9:45 am -10:45 am mỗi Chúa Nhật
• Tại Trường Học Giáo Xứ
• Bắt đầu vào ngày Chúa Nhật ngày 8 tháng 10 năm 2017
• Kết thúc vào ngày 3 tháng 6 năm 2018.
Xin mời quý phụ huynh ghi danh cho con em sau các Thánh Lễ Việt Nam từ Chúa Nhật 17 tháng 9 cho tới Chúa Nhật 8 tháng 10.

Lớp học về Kinh Thánh dành cho người trưởng thành do Thầy Khổng Thành Ngọc và Thầy Phó Tế Phạm Thể phụ trách

Kính mời cộng đoàn tham gia học hiểu Kinh Thánh. Lớp học dành cho trưởng thành bắt đầu vào tháng 10/2017, do Thầy Khổng Thành Ngọc và Thầy Phó Tế Phạm Thể phụ trách, sẽ học vào các tối thứ Năm bắt đầu từ ngày 5 tháng 10, từ 7- 8:30pm tại trường học giáo xứ.

Giúp dọn dẹp cơ sở sau khi sử dụng

Ông Don McMakin người phụ trách vệ sinh chung của giáo xứ mới bị tai nạn hiện đang điều trị tại bịnh viện. Xin quý tín hữu cầu nguyện cho ông Don sớm bình phục. Các hội đoàn, các nhóm sau khi sử dụng cở sở xin giúp dọn dẹp sạch sẽ, nhất là bỏ rác ra thùng rác chung của giáo xứ, cạnh thư viện Milner Center. Xin giúp giáo xứ vì hiện nay chưa có người thay thế những công việc của ông Don thường làm

Chào đón các gia đình mới đến sinh hoạt với Cộng Đoàn

Các gia đình có thân nhân mới đến sinh hoạt với CĐ, xin điền vào Phiếu Ghi Danh Cộng Đoàn Giáo Xứ để ở trước cửa ra vào Nhà Thờ hoặc trên bàn Ghi Ý Lễ. Hoặc xin liên lạc với Ban Mục Vụ hay Ban Bác Ái Xã Hội để được chào đón và nhận quà từ Cha Chánh Xứ.

Nếu chưa ghi danh sinh hoạt với giáo xứ, chưa nhận được phong bì dâng cúng hay thay đổi địa chỉ

Quý tín hữu chưa nhận được phong bì dâng cúng màu vàng có in tên và địa chỉ của quý vị, cũng như nhận nhiều phong bì với nhiều địa chỉ khác nhau, xin cho Ban Mục Vụ (anh Khoa và chị Minh Nghĩa) hoặc các Sơ (Sơ Theresa và Sơ Kim) biết để điều chỉnh lại cho đúng.

Nếu chưa ghi danh tham gia sinh hoạt giáo xứ và muốn là thành viên giáo xứ, xin nhận đơn ghi danh tại cửa ra vào nhà thờ hoặc gặp anh Châu tại bàn ghi ý lễ.

Giữ an toàn cho trẻ em

Để gìn giữ an toàn cho con em chúng ta, quý phụ huynh không nên để các em, các con dưới 18 tuổi đi lang thang một mình hay đùa chơi trong phạm vi nhà thờ mà không có người lớn trông coi.

Cần thăm viếng và lãnh bí tích tại nhà

Quý tín hữu nếu biết có ai đau yếu cần thăm viếng hoặc muốn lãnh các bí tích tại nhà, xin liên lạc Ban Bác Ái Xã Hội hoặc Sr. Anna Hằng.

Phong bì dâng cúng

Để giúp giáo xứ biết được chúng ta là thành viên giáo xứ, khi dâng cúng xin quý tín hữu dùng phong bì màu vàng có tên và địa chỉ mà giáo xứ đã gởi về nhà quý vị. Quý tín hữu chưa nhận được phong bì dâng cúng màu vàng, xin báo cho anh chị em Ban Mục Vụ (anh Khoa, chị Minh Nghĩa) hay Sơ Thêrêsa và Sơ Kim biết để giúp giáo xứ biết được số lượng giáo dân Việt Nam tham gia sinh hoạt tại St Ann.

Lớp giáo lý cho người lớn bằng tiếng Anh

Lớp giáo lý cho người lớn bằng tiếng Anh và các tối thứ Tư lúc 6:30pm tới 7:15pm. Mọi người đều có thể tới tham dự để học hỏi thêm về giáo lý.

Ghi danh gia nhập hay thông báo cho Cộng Đoàn / Giáo Xứ biết khi thay đổi địa chỉ hay có sự thay đổi hiện trạng gia đình

Xin quý tín hữu báo cho Ban Mục Vụ (anh Khoa và chị Minh Nghĩa) hay các Sơ (Sơ Kim & Sơ Theresa) biết nếu quý vị chưa ghi danh gia nhập cộng đoàn giáo xứ, hoặc thay đổi địa chỉ hay thay đổi hiện trạng trong gia đình (có thành viên vừa lập gia đình hoặc chuyển đổi chỗ ở), để giúp cộng đoàn giáo xứ có được các thông tin và thông kê chính xác nhằm đáp ứng các nhu cầu về mục vụ và bí tích khi cần.

"Account 1234" và Chợ Á Đông (Asia Supermarket)

Hàng năm, Chợ Á Đông (Asia Supermarket) đều gởi lại cho Cộng Đoàn một số tiền huê hồng tính trên tổng số tiền quý tín hữu trong Cộng Đoàn đã mua hàng ở chợ này. Do đó khi đi Chợ Á Đông, xin quý vị nhớ nói hay đọc cho người tính tiền "Account 1234", hoặc nói với họ mình thuộc nhà thờ St Ann thì họ sẽ tính số tiền đi chợ của quý vị vào trong tài khoản dành riêng cho Cộng Đoàn.